Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BCN VIỆT NAM

TRỤ SỞ: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0392107433

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Phân phối: Phân phối vật tư y tế nhập khẩu chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài như 3M, B Braun, Teleflex, BD, … thông qua mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam và thế giới.

2. Bán lẻ: Phát triển hệ thống chuỗi các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó hợp tác với các sàn thương mại điện tử, phát triển kênh bán hàng trực tuyến.

ĐỊNH HƯỚNG CÔNG TY

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty TNHH Thương Mại và dịch vụ BCN Việt Nam phấn đấu trở thành nhà phân phối và bán lẻ Vật tư thiết bị y tế nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2025.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Với tiêu chí luôn coi khách hàng là trọng tâm, Công ty chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mang lại những giá trị ý nghĩa đối với cuộc sống, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiêu dùng hoàn hảo, bảo vệ sức khỏe và quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng.

Đối với đối tác: Với Sologan “Phục vụ tận tâm, vươn tầm quốc tế” thể hiện tinh thần trách nhiệm và tầm nhìn chiến lược.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và có lộ trình công danh cho tất cả cán bộ nhân viên. Xây dựng và vun đắp sức mạnh đoàn kết của tập thể.

Đối với xã hội: Cam kết làm cho xã hội tốt hơn dù là việc nhỏ.